Tin tức - sự kiện

Ngày cuối tuần tại Zen - Chuyến đi ngắn với nhiều kỉ niệm

26.12.2016

Điểm tới của em là Zen Resort & Camping  cách Hà Nội khoảng 40 km. Hành trình của em bắt đầu suôn sẻ, dễ đi, dễ tìm. Từ cao tốc Hòa Lạc em chạy thẳng mất 1 giờ từ lúc lên xe đến lúc xuống xe.

Đoàn em có 4 gia đình lấy 2 cái nhà 3 gian, 4 phòng ngủ, có sân vườn trước hiên với những tiểu cảnh như  hồ cá, bức tượng ấn tượng.

Phòng ngủ thì có 1 gian kê cái giường lớn thoải mái cho 3 người. Nhận xét về độ sạch sẽ thì em chấm điểm duyệt. Mỗi phòng ngủ có 1 điều hòa, tivi, tủ lạnh. Nhà ngói thì không trần, cửa không kín khít nên lúc nóng thì rất lâu nguội. Lúc em đến  phòng vẫn rất nóng vì không có quạt nên phải gọi ra lễ tân bổ sung.

Chiều, cả nhà đi thăm thú khu nghỉ dưỡng:

Bữa tối, chúng em tổ chức BBQ. Đồ tẩm ướp thì em đã chuẩn bị từ nhà, mang đến nơi để vào tủ lạnh. Trước khi ăn cứ thể bỏ ra thôi. Thế nên cũng khá nhẹ nhàng, khâu chuẩn bị  backgroup mới vất vả.


Ở đây đêm khá tĩnh lặng. Đèn đóm cũng vừa phải  nhưng như vậy mới giống cảnh quê, đêm chong đèn ngồi ngắm sao. Cảnh vậy thanh bình, không gian thoáng đáng, trong lành là ưu điểm của khu nghỉ dưỡng. Tại đây nếu đi vài gia đình hay họp lớp em thấy khá ổn vi nó có một không gian tương đối tĩnh để trò chuyện. Hoặc giả như bác nào muốn tranh thủ cả gia đình nghỉ ngơi cuối tuần mà không đi quá xa thì đây cũng là điểm đến khá thú vị và hợp lý.

Như ở đầu bài đã nói, đây là chuyến đi cực ngắn của gia đình em - một ngày, đêm và đúng chất nghỉ dưỡng. Nhanh chóng trả phòng, nhà em lên xe về Hà Nội để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

 

Sunset Villa & Resort-Khu Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô

26.12.2016

Với lợi thế ‘’ tựa sơn vọng thủy ‘’ vùng Tây Bắc , Sunset Villas & Resort sở hữu vị trí quá thuận lợi trong những dịp cuối tuần bạn muốn cùng bạn bè, người thân rời Hà Nội ”đổi gió” . Hòa mình với thiên nhiên, thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố.

Chi tiết