Tin tức - sự kiện

Kỉ yếu đẹp - độc tại Zen Resort & Camping

17.10.2016

"Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim"

Cho dù lời hứa trở về bên nhau không thành hiện thực, chúng tôi vẫn luôn trân trọng, bởi tất cả đều rất chân thành với nhau. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua thời niên thiếu, cùng nhau trải qua biết bao hạnh phúc, sóng gió… Đó là miền hồi ức mỗi khi nhớ lại đều không muốn rời xa. Có những giọt nước mắt đã rơi, hay nụ cười hằn mãi ký ức… Đó là những khoảnh khắc chân thành và hồn nhiên nhất của mỗi con người. Những người bạn của thời niên thiếu luôn là món quà tuyệt vời cuộc sống ban tặng mỗi người.

 

Có lẽ chính cảm xúc mới là thứ khiến ta muốn níu lại nhất trong mỗi cuộc chia tay. Những giọt nước mắt, nụ cười… sẽ trở thành ký ức. Tạm biệt không phải là đi xa mãi. Tạm biệt là hứa sẽ quay trở lại cùng một tương lai tươi đẹp hơn.

Tái hiện văn hóa đám cưới Mường tại Điền Viên Thôn - Zen Resort & Camping

28.09.2016

Văn hóa Mường là một nền văn hóa đã sớm khẳng định bản sắc riêng, qua lối sống, nếp sống và phong tục tập quán, tín ngưỡng truyền thống. Trong đó tục cưới xin của người Mường là một nét văn hóa đặc sắc, có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành, phát triển gia đình, dòng tộc dân tộc Mường qua hàng nghìn năm lịch sử. 

Chi tiết

Mùa hoa 'chờ đông' trên núi Ba Vì

19.09.2016

Sự hấp dẫn của Ba Vì không chỉ đến từ thiên nhiên khoáng đạt mà còn nhờ mùa hoa dã quỳ vàng rực. Những ngày cuối thu, đầu đông, Ba Vì đón mùa mới trong khung cảnh tươi sáng với bộ cánh vàng ấm áp.

Chi tiết