Tin tức - sự kiện

Hoạt động teambuling của VMCC tại Zen Resort & Camping

27.07.2016

Sự kiện được mỗi năm một lần bởi CLB Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam VMCC dành cho cộng đồng những người làm marcom, nhằm giúp mọi người gắn kết, có thêm những người bạn, những mối quan hệ và vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với chi phí 600K/ người, tất cả mọi người đã có những trải nghiệm thú vị tại khu nghỉ dưỡng cách Hà Nội 40km với các hoạt động vui chơi, ca hát, ăn uống... thể hiện chất rất riêng của VMCC. Một vài hình ảnh ngẫu hứng của thành viên trong đoàn:

Nguồn ảnh: http://vmcc.org.vn/

Cho tôi 1 vé về tuổi thơ

27.07.2016

Mùa hè đến, mùa của những dự định về các chuyến đi xa thú vị. Những chuyến đi xa cùng gia đình bạn bè, được trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới bên ngoài...

Chi tiết

Vừa dã ngoại, vừa đánh giải, đây là cộng đồng game thủ đông vui nhất Việt Nam?

06.07.2016

Vào cuối tuần vừa qua, cộng đồng Street Fighter tại Hà Thành đã tổ chức kỷ niệm 8 năm thành lập tại Zen Resort Ba Vì, và sự kiện có tên “Summer Party 2016”. Đây cũng là một trong những chương trình chào mừng sự hợp tác giữa Phúc Anh với cộng đồng game đối kháng Việt Nam nói chung và cộng đồng Street Fighter tại Hà Nội nói riêng

Chi tiết

Những tháng năm học trò

21.06.2016

Những ngày giữa tháng 6, dù bận rộn chạy đua với kì thi THPT Quốc Gia nhưng mỗi học sinh đều không quên dành cho nhau những điều tốt đẹp trong những ngày còn lại ngắn ngủi. 

Chi tiết