Tin tức - sự kiện

Những tháng năm học trò

21.06.2016

Đây được xem là thời điểm chạy nước rút của việc học, chính vì vậy một chuyến đi chơi xa rất tốn kém về thời gian lẫn cả tiền bạc. Và những địa điểm vui chơi "gần nhà" được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Cả lớp cùng tham quan một địa điểm du lịch ngay trong tỉnh (thành phố) và kiếm một bãi đất trống để chuẩn bị cho một buổi picnic tuyệt vời cho cả lớp. 

Thời gian đã không còn chờ đợi các bạn nữa, rất nhiều người sau khi ra trường nuối tiếc vì những điều chưa làm được. Hãy cố gắng làm điều mà mình từng nghĩ là sẽ làm. Ai rồi cũng có những dự định của bản thân, hãy lục lại nó và quyết tâm thực hiện.

Thời học sinh là lúc chúng ta "trong sáng" với những suy nghĩ đầu đời, cũng là lúc con người ta nhiều cảm xúc nhất, cảm xúc dù bất chợt hay thầm kín bấy lâu thì đây đều là cơ hội cuối cùng dành cho bạn. Hãy dành những lời chúc ngọt ngào, những cái ôm thật chặt cho bạn bè hay đơn giản là một món quà nhỏ dành cho người mình thích. Đừng quên viết lưu bút hay kí tặng nhau lên áo nữa nhé.

Hãy lên kế hoạch thật vui vẻ cho chuyến đi, chuẩn bị những trò chơi tập thể, những cây guitar để cả lớp ngồi đàn hát và điều quan trọng nhất là một đêm lửa trại "tưng bừng". Những bài hát, những vũ điệu "chẳng giống ai" sẽ mang đến cho cả lớp thật nhiều kỉ niệm.

 

Thời gian đã không còn chờ đợi các bạn nữa, rất nhiều người sau khi ra trường nuối tiếc vì những điều chưa làm được. Hãy cố gắng làm điều mà mình từng nghĩ là sẽ làm. Ai rồi cũng có những dự định của bản thân, hãy lục lại nó và quyết tâm thực hiện.

Và cuối cùng là đừng quên lơ là chuyện học tập. Mặc dù những phút chia tay luôn quyến luyến và ai cũng muốn "chắt chiu" khoảng thời gian bên nhau. Nhưng hãy vui chơi lành mạnh, giữ gìn sức khỏe và đừng quên nhiệm vụ học tập chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia để sang năm là những cô cậu sinh viên đại học.

Chúc các bạn thành công!

Tuổi 17 - Dấu ấn đáng nhớ tại Zen Resort & Camping

15.06.2016

Tuổi học trò với những kỉ niệm giờ đây gói ghém theo cuộc hành trình dài. Những mối tình dang dở, lời yêu còn bỏ ngỏ mà gió xôn xao, cuộn xoáy rít lên từng cơn xa tít. Nhưng dẫu có như thế nào thì trong hồi ức mỗi chúng ta vẫn đọng lại những gì đẹp nhất, trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi 17 mến thương. Gửi những người bạn đã bên tôi suốt những ngày đẹp nhất, những người đã cho tôi biết yêu, biết ghét, biết nhớ thương, cho tôi biết vấn vương, tin yêu và hy vọng. 

Chi tiết

Zen Resort & Camping - Miền cổ tích tuổi thơ

08.06.2016

Những ngôi nhà ở đây gọn nhẹ với mái ngói đỏ tươi, kiến trúc nhìn thật giản đơn nhưng khiến cho đôi mắt tôi không ngừng ngắm nghía. Ở đây, người ta có thật nhiều hoa và cây cảnh, trước mỗi nhà nghỉ hay những ngôi nhà ở, đều có những chậu hoa, những vườn qua đẹp đến mê li. Con đường trải dài ngoằn ngoèo uốn lượn. Khi tất cả đã mệt rã rời, chúng tôi vẫn phải bước tiếp những bậc thang cao và dài để có thể đặt chân tới ngôi nhà sàn yêu dấu của mình. Và cái cảm giác khi được thả ba lô và đồ đạc xuống thật an yên và thoải mái biết bao nhiêu.

Chi tiết

5 siêu nhân trốn lụt Hà Nội lên núi - Kỉ niệm ngày 26/5

03.06.2016

Với một ngày mưa gió nhất là sau bao nhiêu ngày tháng mới có trận ngập lịch sử ở Hà Nội sau năm 2007 bọn mình vẫn quyết định xa HN để đưa nhau đi trốn tại nơi đây dù trời mưa không ngớt nước và những tia nắng chỉ lé loi rất ít trong ngày nhưng điều tuyệt nhất là chúng mình vẫn rất vui vẻ và quẩy hết mình do sự trợ giúp " ăn ké" dàn nhạc quẩy xuyên màn sáng trưa của các em cấp 3 lên đây.

 

Chi tiết